Wednesday, 21/10/2020 - 11:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Phú Hiệp

Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 Trường tiểu học Phú Hiệp

Sáng ngày 05 tháng 09, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và chào mừng năm học mới, năm học 2020 - 2021. Cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh của Trường tiểu học  Phú Hiệp đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng đón chào năm học mới. Đến dự buổi lễ có các đại biểu đại diện cho UBND xã Gia Hiệp và đại diện cha mẹ học sinh các lớp. Cùng với toàn thể CBGV - NV và học sinh Trường tiểu học  Phú Hiệp.

Mở đầu chương trình là nghi thức đón chào các em học sinh lớp 1, trên khuôn mặt hồn nhiên của các em vẫn còn đó sự bỡ ngỡ nhưng vẫn lộ nét háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới.

Văn nghệ chào mừng lễ khai giảng

Thầy Phạm Trọng Tuân - hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021

Các công ty và nhà hảo tâm trong địa phương đã cùng nhau trao các phần quà cho các em học sinh nhà nghèo vượt khó , có thành tích học tập tốt . mong các em sẽ cố gắng hơn nữa trong năm học tới này .

Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống khởi đầu cho năm học mới

Buổi lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 của cô trò trường Tiểu học Phú Hiệp đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.

Tác giả: nguyễn thị bé
Năm 2020 : 2.904