Sunday, 07/08/2022 - 23:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Phú Hiệp

Chương trình " Xuân Yêu Thương" - Trường Tiểu học Phú Hiệp

LIên đội trường Tiểu học Phú Hiệp đã trao các suất quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 ấm áp !

Vào hồi 9 giờ sáng ngày 26 tháng 01 năm 2022, Trường Tiểu học Phú Hiệp tổ chức chương trình "Xuân yêu thương" cho học sinh nhân dịp Tết đến Xuân về . Trước sự diễn biến phức tạp của dịch Covid 19 nên Chương trình tổ chức ngắn gọn nhưng chứa đựng sự đầm ầm. Đến dự Chương trình có thầy Phạm Trọng Tuân, Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cùng Cô Trần Thị Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường và 73 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt: gia đình thuộc diện chính sách, gia đình khó khăn thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo . Các thành viên tham dự Chương trình “ Xuân yêu Thương” đều thực hiện tốt khẩu hiệu 5K về phòng chống dịch, thời lượng Chương trình rất ngắn gọn nhưng thật ấm áp và đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ quý báu, những tình cảm sâu sắc của đội ngũ CBGV, NV, các bậc phụ huynh học sinh và các em học sinh của trường.

Các thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường và các đơn vị mạnh thường quân trong địa phương đã trao tặng 73 suất quà cho 73 em học sinh, mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng.

Chương trình không chỉ động viên các em về mặt tinh thần mà còn động viên phần nào về vật chất, để các em có được niểm vui, sự ấm áp trong dịp Tết đến Xuần về và vì một ngày mai tươi sáng. Qua đó, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, phát huy tinh thần đoàn kết, chia sẻ, tình yêu thương, sự quan tâm của các thầy cô trường Tiểu học Phú Hiệp với các em học sinh thân yêu! Dưới đây là một số hình ảnh của Chương trình:

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 3
Tháng 08 : 39
Năm 2022 : 2.390